10 lý do nên uống Kombucha mỗi ngày: Tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân và chống lão hóa
Đăng bởi: Hương Giang - 05/10/2023
Kombucha là một loại trà được lên men từ trà và đường, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kombucha được sản xuất bằng cách thêm vào trà một loại nấm có tên là SCOBY (Symbiotic Culture Of Bacteria and Yeast), hay còn gọi là nấm thủy sâm, để lên men trong một thời gian nhất định. Quá trình lên men này giúp tạo ra các axit hữu cơ, vitamin, khoáng chất, enzyme và các chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể.
Kombucha có vị chua ngọt, sủi bọt và thơm mùi trà. Nó có thể được uống nguyên chất hoặc...
So sánh Kombucha và trà sữa: Đồ uống nào tốt hơn cho sức khỏe?
Đăng bởi: Hương Giang - 05/10/2023
Kombucha và trà sữa là hai loại đồ uống được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng có những ưu và nhược điểm gì về mặt dinh dưỡng và tác động đến sức khỏe của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Kombucha là gì?
Kombucha là một loại đồ uống lên men từ trà và đường, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Kombucha được sản xuất bằng cách thêm vào trà một loại nấm có tên là SCOBY (Symbiotic Culture Of Bacteria and Yeast), hay còn gọi là nấm thủy sâm,...